Tổng hợp các thảo dược có tác dụng điều trị thoát vị đĩa đệm

Thảo dược điều trị thoát vị đĩa đệm hiện nay rất đa dạng và phổ biến cả về loại và lượng, đặc biệt là những loại thuốc nam. Bài ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc những loại thảo dược như vậy.

Tổng hợp các loại thảo dược có tác dụng với thoát vị đĩa đệm

các cây thuốc có tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm

các cây thuốc có tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm

 Người xưa thường có câu “Lục vị chữa đĩa đệm non – Còn hơn các kiểu nhỏ con ngoài đời” ý nói rằng có 6 vị thuốc chữa thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả mà nếu áp dụng điều trị thoát vị đĩa đệm phù hợp và đúng cách thì sẽ tốt hơn nhiều phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm mà người ta vẫn quảng cáo hay thường dùng hàng ngày. Vậy 6 vị thuốc đó là gì mà lại có tác dụng hiệu quả như vậy? Sau đây chúng ta sẽ cùng liệt kê các vị thuốc đó và cùng tìm hiểu về tác dụng của các bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm này.

Sáu thần dược đó bao gồm Ngải cứu, Cỏ xước, Lá lốt, Dền gai, Tầm gửi và phèn đen Ngoài ra cũng có một số những vị thuốc khác cũng có tác dụng thoai hoa cot song nhưng không mạnh như các thảo mộc trên. Cách dùng của các loại cây này da phần là giống nhau, cụ thể là thu hái về, rửa sạch, phơi khô, bảo quan rồi đem gia sắc lấy nước uống hoặc một cách khác là chườm nhiệt. Trong các bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm thì thành phần chủ yếu cũng đều các loại thảo mộc này, đôi khi còn có những bài thuốc kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một phương thuốc gai cot song hoàn chỉnh nhất và có tác dụng tốt nhất. Qua những thông tin trên đây có thể thấy được rằng những cây thuốc nam có tác dụng điều trị thoát vị đĩa đệm không phải là ít và hầu hết đều là những cây mọc hoang tự nhiên, dễ tìm nhưng đem lại hiệu quả vô cùng to lớn, với những người bệnh chưa ở những giai đoạn quá nặng, các đĩa đệm chưa bị thoát vị hoặc lòi quá nhiều, các rễ dây thần kinh trong đĩa đệm chưa bị đè nén mạnh thì nên áp dụng các phương  bảo tồn này như vậy sẽ hiệu quả than kinh toa và giảm thiểu chi phí cũng như thời gian điều trị cho người bệnh.

>>> Công dụng của hoa tam thất

Leave a Reply