Mẹo nhanh trị hôi nách hiệu quả nhất

Hôi nách không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng mang tên nỗi ám ảnh lớn cho người bị hôi nách. vậy cách trị tận gốc hôi nách là đâu? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn những cách trị hôi nách tận gốc tại nhà.

Bạn có thể chữa hôi nách bằng những cách cực đơn giản và hiệu quả sau đây:

Cơm nóng

Cơm nóng có thể trị hôi nách

Cơm nóng có thể trị hôi nách

Cách làm: Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách điều trị hôi náchbằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả.

Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Massage

Massage nách hàng ngày

Massage nách hàng ngày

Massage vùng nách hàng ngày có thể giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết và đặc biệt giảm thiểu mùi hôi nách rõ rệt.

Cách làm : Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải và ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả.

Trứng gà luộc

Trứng gà luộc

Trứng gà luộc

Cách làm : Bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Bạn hãy để trứng ở nách cho đến khi trứng muội hẳn rồi hãy bỏ ra. Xuất phát từ trứng gà luộc là 1 trong những mẹo trị hôi nách khá đơn giản, không tốn kém chi phí nhiều.

Leave a Reply