Cây mật nhân trị mụn – Thật hay chỉ là tin đồn

Cây mật nhân trị mụn – Mụn không phải là một căn bệnh. Nó chỉ là một phản ứng tự nhiên của cơ thể. Nhưng nó là nỗi khiếp sợ của rất nhiều chị em phụ nữ. Trong bài này bạn sẽ tìm được lời giải đáp về thật sự tác dụng của cây mật nhân trị mụn. Nếu nó là sự thật thì thật là hạnh phúc của phái nữ.

>> Xem thêm: Cây mật nhân chữa bệnh gì

Cây mật nhân trị mụn thật hay giả?

Có thể bạn chưa biết, những phụ nữ ở vùng cao thường có một màu da hết sức trắng sáng. Không phải chỉ là do khí hậu hay môi trường tốt mà họ còn thực sự có những phương pháp làm đẹp riêng. Đó chính là sử dụng cây mật nhân trị mụn. Cách làm thuốc dưỡng da trị mụn vô cùng đơn giản, chỉ cần lấy 0,5 kilogam rễ cây mật nhân rửa sạch, thái nhỏ, tráng qua rượu và cho vào bình đổ ngập rượu. Sau nửa tháng, rượu mật nhân ngâm có thể dùng được, vị đắng của cây mật nhân có tác dụng kháng khuẩn rất tốt, nên thường được dùng để bôi ngoài da. Rượu mật nhân sau khi được bôi lên mặt, đợi khô rồi rửa sạch bằng nước mát. Kiên trì sử dụng rượu mật nhân trong thời gian dài sẽ làm mờ dần các vết sẹo của mụn, se khít lỗ chân lông, làm trắng da.

Cây mật nhân trị mụn

Cây mật nhân trị mụn

Nếu bạn đang sử dụng mật nhân để làm đẹp thì phải hết sức chú ý một điều đó là khi đi ra nắng trên da cần che chắn cho da khi đi ra ngoài, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, bụi; không dùng mỹ phẩm bôi lên mặt trong quá trình sử dụng rượu mật nhân cũng như các loại sữa rửa mặt khác để đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Trị được mụn là một kết quả hết sức to lớn đối với chị em. Nhưng bạn cũng phải chú ý trong trường hợp nếu bạn là phụ nữ có thai thì nhất quyết không được dùng.

Công thức để dùng cây mật nhân trị mụn

Cách chế biến rất đơn giản: rễ hoặc vỏ thân bạn phải rửa sạch và phơi khô. Sau đó bạn có thể ngâm rượu hoặc hoặc tán bột làm viên uống ngày 8-16g chia 3 lần sau khi ăn.Bên cạnh đó, trên các diễn đàn cũng san sớt bài thuốc từ cây mật nhân chẳng khác gì một loại “thần dược” có thể phòng chống ung bứu, tăng mạnh vai trò gan, cung cấp tiêu hóa, điều trị chống gút.Rễ của các loại thảo dược quý thường được sử dụng để ngâm rượu, đặc biệt trong chữa trị những bệnh cho phái mạnh.Chữa được nhiều loại bệnh Như vậy, dù thế công dụng nổi trội nhất của mat nhan phải cần kể đến việc điều trị hội chứng mãn dục nam, giúp sức cải thiện sức khỏe dục tình cho phái mạnh.Do đó, dân gian ta có câu nói vui rằng tác dụng cây mật nhân là loại thuốc hỗ trợ “ông uống bà khen”. Một trong số những công dụng đặc biệt nhất của tác dụng của cây mật nhân là tăng cường tính năng sinh lý nam giới.Rễ mật nhân sau khi thu hoạch, chẻ bé, sao quà hạ thổ, pha vào nước sôi để 85oC để uống thay nước lọc.Mật nhân là loại cây nhàng nhàng, cao khoảng 15m, thường mọc dưới tán lá của các cây lớn. Mặt dưới màu trắng.

Leave a Reply