Cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả bằng cà chua

Cà chua là một trong những nguyên liệu được nhiều người dùng vào việc khử mùi hôi nách cho cơ thể. Vậy cách trị hôi nách bằng cà chua có cho hiệu quả triệt để?

Nói đến bệnh hôi nách thì ai cũng phải ám ảnh bởi thứ mùi khó chịu thoát ra từ vùng nách. Để loại bỏ được mùi hôi này không phải là điều dễ dàng nếu như chúng ta không lựa chọn được phương pháp thích hợp.

Không như trước kia, những người mắc bệnh hôi nách thường không có nhiều sự lựa chọn để loại bỏ mùi hôi khó chịu này nhưng nay bạn có nhiều cách trị hôi nách hơn như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi vùng nách hay sử dụng các phương pháp tự nhiên…Bạn đã bao giờ dùng cà chua chữa trị hôi nách chưa. Nếu chưa thử thì đừng nên bỏ qua vì đây là một cách đánh bay mùi hôi rất hiệu quả đấy.

cà chua trị hôi nách hiệu quả

cà chua trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng cà chua

Nhiều người tự hỏi không biết hôi nách có chữa được không mà bản thân mình đã dùng biết bao nhiêu cách cũng không khỏi. Đó là do bạn chưa nắm giữ bí quyết chữa hôi nách trong tay thôi. Hãy thực hiện ngay theo các hướng dẫn dưới đây nhé:

– Say nhuyễn một trái cà chua và vắt lấy nước cốt .Pha thêm vào nước cà chua 1 lượng nước tương đương với nước ép cà chua. sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách thì lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2 đến 3 lần một tuần.

Hãy sử dụng phương thức đơn giản này, để khử mùi hôi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp và đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng này nhé!

Leave a Reply