4 loại thực phẩm giúp bạn đánh bay mùi hôi nách

Cách chữa bệnh hôi nách bằng thực phẩm là hoàn toàn có thật. Cùng thử nghiệm cách trị bệnh hôi nách cực đặc biệt với những loại thực phẩm dưới đây nhé.

Hôi nách là căn bệnh thầm kín khó nói và gây ra nhiều mùi hôi khó chịu, tuy nhiên rất nhiều người lại phải đang chịu tình cảnh này. Không thể phủ nhận việc ăn uống có ảnh hưởng khá lớn đến vần đề sức khỏe và bệnh tật của chúng ta, đối với căn bệnh hôi nách cũng vậy có một số thực phẩm bạn nạp vào cơ thể sẽ quyết định mùi trên cơ thể bạn nhưng cũng có một số thức ăn lại giúp phòng ngừa và hạn chế mùi hôi cho vùng cánh. Như vậy để giúp trị bệnhhôi nách vĩnh viễn thì bạn cần quan tâm đến việc ăn uống hàng ngày của mình. Hãy lưu tâm đến các thực phẩm hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh dưới đây.

mùi hôi nách khiến bạn phiền lòng

mùi hôi nách khiến bạn phiền lòng

1. Uống nhiều nước lọc

Uống nhiều nước giúp bạn điều hòa thân nhiệt và hạn chế việc đổ mồ hôi quá nhiều khi trời nóng bức. Bên cạnh đó Nước sẽ giúp bạn pha loãng mồ hôi tiết ra bên ngoài cho nên đây là một cách giúp giảm thiểu mùi hôi hiệu quả. Bạn nào đang bị hôi nách chú ý uống trên 2 lít nước mỗi ngày nhé.

2. Trà xanh

trà xanh trị hôi nách

trà xanh trị hôi nách

Bạn biết không trà xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn chấm dứt cái mùi khó chịu kia. Trong loại nước này chứa một số hợp chất gây ức chế tuyến mồ hôi nách, bạn nên uống loại nước này hàng ngày. Đặc biệt thường xuyên dùng nước trà xanh rửa vùng cánh tay cũng giúp vùng nách của bạn luôn sạch khuẩn và thơm mát.

3.Dầu oliu

dầu ô liu trị hôi nách

dầu ô liu trị hôi nách

Dầu ôliu giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn ,từ đó cơ thể cũng ít bị sinh nhiệt gây nóng đổ nhiều mồ hôi.  Bên cạnh đó, một số hợp chất có lợi trong dầu oliu sẽ giúp cắt giảm đáng kể lượng mồ hôi vùng nách.

4. Thực phẩm chứa nhiều canxi và magie

Hai khoáng chất này có tác dụng ngăn chặn lượng mồ hôi tiết ra, do đó bạn nên thường xuyên bổ sung để chữa bệnh hôi nách. Các nguồn canxi và magie là rau củ quả, trái cây, pho mát,…

thực phẩm giàu canxi và magiê

thực phẩm giàu canxi và magiê

Hôi nách là căn bệnh rất khó chữa vì vậy các bạn cần kiên trì để nhanh chóng đẩy lùi bệnh nhé.

Leave a Reply